Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến các đồng tiền ảo mới nhất, đặc biệt là khi chúng sắp được niêm yết trên các sàn giao dịch. Vậy các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn nào tiềm năng nhất, đáng để đầu tư nhất 2023? Sau đây, chuyên gia Tài chính – Kinh doanh sẽ giải đáp kỹ hơn cho bạn đọc.

Đồng LPNT – một trong những đồng coin tiềm năng

Trong số những đồng tiền điện tử tiềm năng của năm 2023, LPNT là một trong những tên được nhắc đến. Trong số các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn, LPNT là một dự án được đánh giá cao lên tới 8.1 điểm trên ICO, dựa trên phản hồi và đánh giá từ các chuyên gia, cho thấy tiềm năng phát triển đặc biệt trong tương lai.

Theo thông tin từ ICO, LPNT được phát hành bởi một công ty chuyên xử lý nhiều ngành kinh doanh và khai thác khác nhau, được thành lập từ năm 2010. Đồng tiền ảo này được xây dựng trên blockchain ethereum để đảm bảo an toàn trong các giao dịch.

Các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn
Cùng chờ đón những đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn

Thông tin chi tiết về LPNT – đồng coin sắp lên sàn Binance:

  • Hiện tại, giá trị của 1 LPNT là 1.20 USD.
  • Sàn giao dịch sẽ sử dụng ETH cho các giao dịch.
  • Tổng nguồn cung của LPNT là 80.000.000 đồng.
  • LPNT được phát hành từ các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn 2023: Bitvalve – BTV

Bitvalve – BTV là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng nhất và đạt được điểm số cao lên đến 9,1 điểm trong ICO, bao gồm cả tiểu sử, hoạt động xã hội và chứng nhận. Theo thông tin từ ICO, chi phí giao dịch của Bitvalve thấp hơn 50% so với các đối thủ cạnh tranh như LocalBitcoins và Paxful. Nó tương thích với Bitcoin, Ethereum, Monero và các loại altcoin khác. Bitvalve đảm bảo tính an toàn và tính khả dụng cao.

Hiện tại, Bitvalve vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào, do đó các nhà đầu tư có thể xem xét đưa nó vào danh sách đồng coin tiềm năng cần quan tâm trong năm 2023 khi các đồng coin này sắp lên sàn giao dịch Binance.

Thông tin chi tiết về Bitvalve – đồng coin tiềm năng trong tương lai:

  • Mã coin: BTV
  • Tổng nguồn cung: 23.148.214 BTV
  • Giá bán trước: 1 BTV = 0,20 USD
  • Hỗ trợ được chấp nhận: BTC, ETH, LTC, BCH
  • Nguồn gốc quốc gia: Cyprus

Các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn khác

Đồng tiền Moneta – USDM: Là một trong những đồng tiền ảo tiềm năng mới nhất trên thị trường. Nó được giao dịch và chuyển đổi trên các sàn giao dịch tiền tệ fiat cơ bản dựa trên các điều khoản dịch vụ của Moneta Hodlding. Bạn có thể mua bán nó với giá trị tức thời tương tự như các loại tiền ảo khác. Moneta có các thuộc tính của giao thức, bao gồm phân cấp, dựa trên trình duyệt, mã nguồn mở, mã hóa ví điện tử, tính minh bạch phụ của blockchain và tính bảo mật của coin khi chuẩn bị lên sàn Binance.

Có nhiều đồng tiền ảo sắp lên sàn
Có nhiều đồng tiền ảo sắp lên sàn

Đồng DenCity – DNX: DenCity là một dự án hỗ trợ AI và Blockchain. Nó được xây dựng trên một coin nền tảng hoàn toàn mới, mang đến cho người dùng một trải nghiệm đầy thú vị cho phép họ tạo ra thế giới ảo của riêng mình. Trong thế giới ảo này, người dùng có thể mua hàng, giao dịch và thanh toán khi mua hàng. Các đồng coin này sắp được niêm yết trên sàn Binance và được đánh giá là một trong các đồng coin triển vọng năm 2023.

Đồng Minerva Cobre – OWL: OWL là một loại tiền ảo thanh toán được phát triển bởi công ty thuộc nhóm các đồng coin tiềm năng. Dự án này được thiết kế để thúc đẩy việc áp dụng các mã thông báo của một nền kinh tế mới và mang tính cách mạng. OWL được coi là một trong những đồng coin tiềm năng hàng đầu để đầu tư.

Xem thêm: BĐVN 29/5: HLV Kim Sang Sik có danh sách dự phòng cho ĐTQG

Xem thêm: Tips hít đất đúng cách cho nữ giúp nàng có body cực “cháy”

Kết luận

Vừa rồi là thông tin cập nhật về các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn. Những đồng tiền này đều có tiềm năng khá tốt, là một cơ hội để các nhà đầu tư tham gia vào các thị trường mới nổi, nhưng cũng đòi hỏi sự cẩn trọng khi vào tiền.